วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2562

คออนซีลเลอร์ตัวช่วยที่ดี เป๊ะ เรื่องการปกปิดริ้วรอย


        หากจะกล่าวถึงเครื่องสำอางที่จะช่วยในการปกปิดริ้วรอยได้อย่างดีนั้น  สาวๆทั้งหลายก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอุปกรณ์การแต่งหน้าอย่าง  คอนซีลเลอร์  แน่นอน  เพราะช่วยในการปกปิดรอยคล้ำหรือรอยดำใต้ตา  ให้ดูลดเลือนหรือจางลงไป  โดยการใช้  คอนซีลเลอร์ใต้ตา  มาเป็นตัวช่วยในการปิดรอยดำซึ่งอาจทำให้คุณขาดความมั่นใจไปได้หากมีคนเห็นร่องรอยเหล่านั้น  ซึ่งเครื่องสำอางตัวนี้เปรียบเสมือน  รองพื้นที่ดีที่สุด  ก็ว่าได้  เพราะผสมผสานระหว่างแป้งและครีมที่ช่วยให้ริ้วรอยที่ถูทำลายจากพฤติกรรมของเราเอง ดูจางลง  นอกจากนี้การที่เราจะมีใบหน้าที่สวยและงดงามได้นั้นย่อมมาจากการใช้เทคนิครวมถึงตัวช่วยในการแต่งหน้าที่ดี  อย่าง  แป้งผสมรองพื้น  ตลอดจน  แป้งพัฟถูกและดี  และที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ  การใช้เทคนิคในการแต่งหน้าด้วยการ  เฉดดิ้งหน้า  และ  คอนทัวร์  เพื่อให้ใบหน้าดูเรียวเล็กแบบมีมิติโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ
       การใช้  คอนซีลเลอร์  นั้นมีเทคนิคเพียงเล็กน้อยที่จะช่วยให้คุณสาวๆ  ใช้เครื่องสำอางได้อย่างมืออาชีพ  ด้วยการที่จะต้องศึกษาถึงวิธีการใช้งาน  ที่จะใช้  คอนซีลเลอร์  อย่างไรไม่ให้เป็นคราบ  ซึ่งมีวิธีการที่จะทำให้การใช้ คอนซีลเลอร์  ปังได้  ด้วยวิธีการ  ดังต่อไปนี้ 
     1  การลง  คอนซีลเลอร์  นั้นต้องลงก่อนรองพื้น   ถึงแม้ว่าจะเป็น  รองพื้นที่ดีที่สุด  ก็ตาม
     2  การลง  คอนซีลเลอร์  สีชมพู  เพื่อปกปิดรอยช้ำสีม่วงหรือสีเขียวที่มักเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา   ซึ่งสีชมพูนั้นจะช่วยให้คุณสาวๆ ปกปิดรอยช้ำเขียวๆได้อย่างสนิทเลยทีเดียว
     3  การลง  คอนซีลเลอร์  สีเขียว  เพื่อช่วยในการปกปิดริ้วรอยสีแดง  ไม่ว่าจะเป็นสิว  หรือรอยแผลต่างๆที่เป็นสีแดง  รับรองได้เลยว่า ปกปิดริ้วรอยได้อย่างแนบเนียนแน่นอน
    4  การลง  คอนซีลเลอร์  สีเหลือง  เพื่อช่วยปกปิดรอยช้ำทั่วไป เพื่อให้เข้ากับผิว  และสีเหลืองนี้ยังทำให้สีผิวที่เกิดจากการลง  คอนซีลเลอร์  มีความเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย
   5 การลง  คอนซีลเลอร์ นั้น  ไม่ควรใช้เยอะจนเกินไปเพราะจะทำให้ใบหน้ามีความหนาไม่เป็นธรรมชาติ  ซึ่งอาจทำให้มีคราบหรือความแห้งแตกได้
    6  การลง  คอนซีลเลอร์  สามารถที่จะนำมาใช้แทนไพรเมอร์ได้  ทั้งยังเป็นตัวช่วยที่จะทำให้อายแชโดว์ติดทนขึ้นด้วย
  7  การลง  คอนซีลเลอร์ นั้น  หลังจากลงแล้วยังมีเครื่องสำอางอีกหลายแบบที่ต้องลงพร้อมกันไปด้วย  เช่น แป้งฝุ่นเซ็ตด้วยแป้ง  ซึ่งต้องเซ็ตทุกครั้งเมื่อแต่งหน้าเสร็จแล้ว  เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นบนใบหน้า  และเป็นการป้องกันไม่ให้ของเหลวบนใบหน้าไหลมารวมกันได้
       เพียงเท่านี้คุณสาวๆ  ก็พอทราบถึงทริคและเทคนิคเล็กๆน้อยเหล่านี้มาช่วยในการปกปิดริ้วรอบนใบหน้าได้อีกทางหนึ่งแล้ว  ซึ่งเครื่องสำอางบางตัวสามารถใช้แทนกันได้  ทั้งยังทำให้มีความประหยัดไปในตัวกันเลย  เพราะของมันต้องมี  ทั้งยังเป็นของดีคุณภาพเยี่ยมอีกด้วย  ใครจะอดใจไหว   รีบไปสอยมาเก็บไว้เป็นของตัวเองกันดีกว่า  เพราะของดีมีน้อย  แต่อย่าลืมเลือกให้เหมาะสมกับตนเองด้วยเพื่อจะได้มีเครื่องสำอางดีๆไว้ใช้แบบยาวๆ  เช่น คอนซีลเลอร์  ที่สามารถใช้  รองพื้นที่ดีที่สุด  แทนได้  หรืออาจใช้  แป้งผสมรองพื้น  แทน แป้งพัฟถูกและดี  ก็ยังได้ 

       ก่อนการลง  รองพื้นที่ดีที่สุดนั้น  ควรลง  คอนซีลเลอร์  รวมถึง  คอนซีลเลอร์ใต้ตา  เพื่อให้การปกปิดริ้วรอยนั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุด  ลดความกังวลกับริ้วรอยไปได้เลย  แล้วจึงมาต่อกันที่การ  เฉดดิ้งหน้า  ตลอดจนการ  คอนทัวร์  เพราะจะทำให้ใบหน้ามีความเรียว  เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด  นอกจากนี้แล้วยังต้องทราบถึงวิธีการใช้งานของ  แป้งพัฟถูกและดี  อย่าง  แป้งผสมรองพื้น ที่จะทำให้คุณสาวๆมีใบหน้าที่สวยงามราวกับเจ้าหญิงได้เลย  เพราะความที่มีองค์ประกอบของใบหน้าที่เพียบพร้อมและครบครันไปด้วยเทคนิคต่างๆที่ใช้ในการแต่งหน้า  ซึ่งจะทำให้คุณสาวๆสวยได้แบบไม่อายใครเลย  เพราะมีผู้ช่วยในการแต่งหน้าแบบมืออาชีพที่ช่วยในการปกปิดริ้วรอย  ทั้งยังมีผู้ช่วยมือหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงได้
  
     

     

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

มีทริกวิธีเลือก web hosting ดีๆ มาฝากค่ะ

ส่วนตัวเวลาเลือก hosting จะพิจารณา 2 อย่างนี้ ให้มั่นใจระดับหนึ่งค่ะ เพราะไม่ชอบย้าย host เลย วุ่นวาย ถ้าจะเช่า ขอเช่านานๆ เลยดีกว่า 1....