วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562

นมกล่องสำหรับเด็กและนมกล่องทั่วไป แตกต่างกันอย่างไร                นมกล่องสำหรับเด็ก เมื่อลูกน้อยของคุณแม่ทั้งหลายนั้นมีอายุครบ 1 ปี คุณแม่หลายท่าน ต่างหันมาให้นมกล่องต่อลูกน้อยของท่านได้ดื่มกัน แทนการดื่มนมผงซึ่งนมกล่องมีความสะดวกในการดื่ม และในการพกพา โดยที่ไม่ต้องแช่ตู้เย็น ก็สามารถที่จะดื่มทานได้ ซึ่งนมกล่องนี้ต่างมีขายกันเกลื่อนตลาดแต่ระหว่าง นมกล่องสำหรับเด็ก และนมกล่องทั่วไปมีความแตกต่างเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วคุณแม่ทั้งหลาย ควรที่จะเรียนรู้ศึกษาโดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่ ที่ยังไม่รู้ว่าจะให้ลูกน้อยของท่านได้ดื่มนมกล่องแบบไหน ที่จะมีพัฒนาการที่ดี เสริมสร้างทักษะนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำนมกล่องที่ทำให้ลูกน้อยของท่านนั้น มีพัฒนาการที่ดีขึ้นได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์มากขึ้น โดยที่นมกล่องทั่วไปไม่มีสารอาหารที่เหมาะสำหรับเด็กอายุครบ 1 ปีนั่นเอง
                นมกล่องสำหรับเด็ก สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ยังมีความสงสัย และยังไม่รู้ว่าระหว่าง นมกล่องสำหรับเด็ก และนมกล่องทั่วไปนั้น มีความแตกต่างอย่างไร ซึ่งบทความนี้จะทำให้คุณแม่ได้เรียนรู้และทำความเข้าใจ ในการเลือกซื้อนมให้กับลูกน้อยของท่าน เพื่อที่จะพัฒนาการและทักษะของลูกน้อยให้ดีมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งนมพร้อมดื่ม เป็นการนำนมโคดิบมาผ่านความร้อนเพื่อฆ่าจุลินทรีย์ และบรรจุกล่องเป็นนมสำหรับบุคคลทั่วไปนั้นเอง แต่เด็กวัย 1-6 ปี นั้นจะมีพัฒนาการทักษะและการเจริญเติบโตที่จะแตกต่างจากผู้ใหญ่ จึงต้องมีการเติมสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายของเด็กลงไปในนม จนกลายเป็นนมสำหรับเด็กนั่นเอง
ซึ่งความแตกต่างของนมทั่วไป และนมสำหรับเด็กนั้น จะมีสารอาหารในนมที่มีความแตกต่างกันนั่นเอง ซึ่งสารอาหารกลุ่มเสริมสร้างการเจริญเติบโตอย่างเช่น แคลเซียมและแมกนีเซียมในนมกล่องทั่วไปมีแคลเซียม 15-25% ซึ่งจะมีปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ส่วนแมกนีเซียมโดยปกติแล้วจะไม่พบในนมของทั่วไปนั่นเอง แต่ควรที่จะมีในนมสำหรับเด็ก เพื่อที่จะให้ได้รับแคลเซียมไปช่วยสร้างประสิทธิภาพในร่างกาย และยังมีโฟลิคที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักและส่วนสูงของเด็ก ซึ่งโฟลิคนี้แทบไม่มีในนมทั่วไปเลย ส่วนสารอาหารกลุ่มเสริมสร้างระบบประสาทสมอง ซึ่งในนมทั่วไปนั้นจะมีโอเมก้า 3 และ 6 อยู่แล้ว แต่จะมีน้อยกว่า นมกล่องสำหรับเด็ก เพราะกรดไขมันจำเป็นอย่างยิ่งต่อการสร้างระบบประสาทสมอง ที่จะเกิดขึ้นในช่วง 1-6 ปีเท่านั้น จึงจำเป็นจะต้องมีการสร้างเซลล์สมองที่จำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องมีในนมเด็ก เพราะร่างกายของคนเราจะสร้างเซลล์สมองจนถึงอายุ 5 ขวบเท่านั้น
ส่วนสารอาหารจำพวกเสริมสร้างการทำงานของระบบต่างๆของร่างกาย อย่างเช่น ฟอสฟอรัส ทองแดง เหล็ก และไอโอดีน ซึ่งสารอาหารเหล่านี้ จะไม่พบในนมกล่องทั่วไป และในการเลือก นมกล่องสำหรับเด็ก ซึ่งนม uht ของ Enfa ซึ่งมีหลากหลายสูตร และในทุกสูตรนั้น จะอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ช่วยระบบต่างๆภายในร่างกายของลูกน้อยของท่าน และจะช่วยพัฒนาการ 8 ทักษะของลูกน้อยได้ด้วย ซึ่งในการเลือกนม uht ยี่ห้อไหนดี คุณแม่ควรที่จะเลือกนม uht เอนฟาโกร เอพลัส ซุพีเรียร์ ซึ่งมี DHA สูงกว่าปกตินั้นเอง จะช่วยพัฒนาการด้านสมองภาษาและการแก้ไขปัญหาต่างๆ
                การดูแลลูกน้อยของคุณแม่ทั้งหลายนั้น การเลือก นมกล่องสำหรับเด็ก และนมกล่องทั่วไป จะมีความแตกต่างกันเพราะฉะนั้นแล้วคุณแม่จะต้องเรียนรู้และศึกษาข้อมูล โดยละเอียด ซึ่งลูกน้อยที่มีอายุ 1 ปีขึ้นไปคุณแม่ควรที่จะหันมาให้ลูกน้อยของท่านดื่มนมสำหรับเด็ก ไม่ควรที่จะให้ดื่มนมกล่องทั่วไป เพราะจะได้รับสารอาหารที่ไม่เหมาะต่อลูกน้อยของท่านนั่นเอง และ นมกล่องสำหรับเด็ก นี้ มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายช่วยพัฒนาทักษะของลูกน้อยของท่าน ให้มีพัฒนาการที่เร็วขึ้น ซึ่งด้วยยุคปัจจุบันนี้ที่มีเทคโนโลยีมากมายความรวดเร็วของโลกยุคสมัยก็ได้เปลี่ยนไป ซึ่งการที่เราจะช่วยให้ลูกน้อยมีพัฒนาการที่ดีมากขึ้น ทันต่อโลกนั้น การเลือกซื้อนมสำหรับเด็กเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะฉะนั้นแล้วคุณแม่ทั้งหลายควรที่จะใส่ใจในเรื่องของการให้นมลูกน้อยเป็นอย่างมากนั่นเอง หากเราต้องการให้ลูกน้อยมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงพร้อมกับการพัฒนาการที่รวดเร็ว การเลือกดื่มนมสูตร uht ของ Enfa นี้ จะช่วยปรับสมดุลร่างกายของลูกน้อย ให้มีพัฒนาการที่ดีมากขึ้นนั่นเอง  

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

มีทริกวิธีเลือก web hosting ดีๆ มาฝากค่ะ

ส่วนตัวเวลาเลือก hosting จะพิจารณา 2 อย่างนี้ ให้มั่นใจระดับหนึ่งค่ะ เพราะไม่ชอบย้าย host เลย วุ่นวาย ถ้าจะเช่า ขอเช่านานๆ เลยดีกว่า 1....