วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ทริคในการแต่งหน้าสไตล์ฝรั่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน         เทคโนโลยีที่รวดเร็วดังลมในปัจจุบัน ทำให้ข่าวสารต่างๆเข้าถึงผู้คนได้อย่างทันท่วงที ไม่เว้นแม้กระทั่งสไตล์การแต่งหน้าที่ถูกส่งผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต จึงทำให้การแต่งหน้าและการใช้เครื่องสำอางถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างชัดเจน ซึ่งมี หลากสไตล์ให้คุณสาวๆได้ค้นพบและเลือกใช้วิธีการแต่งหน้ากันอย่างจุใจ ในสไตล์ของตัวเอง โดยเฉพาะได้รับรู้ถึงสไตล์การแต่งหน้าผ่านสื่อออนไลน์จึงทำให้มีการแต่งหน้าแนวใหม่ออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง อาทิการ แต่งหน้าฝรั่ง ซึ่งทำให้ บรรดาสาวๆต่างพากันแต่งหน้าแนวนี้แบบไม่เว้นวันกันเลยทีเดียว และยังรวมไปถึงการ แต่งตา ด้วย อายไลเนอร์สีนํ้าตาล ตลอดจนใช้ วิธีเขียนคิ้ว ในแบบต่างๆกันเพื่อทำให้ใบหน้ามีออร่า สวยใสด้วยลุคธรรมชาติอย่างลงตัว
         หนึ่งในวิธีการแต่งหน้าที่สาวๆในสมัยนี้เลือกใช้นั้น มักเป็นการแต่งหน้าที่ต้องการความเป็นหลัก เนื่องจากเวลาที่มีอย่าง จำกัดนั้นเองจึงทำให้คุณผู้หญิงต่างพากันค้นหาเครื่องสำอางและสไตล์การแต่งหน้าที่จะสามารถแต่งหน้าเสร็จได้ภายในเวลา อันรวดเร็ว เพื่อเผยผิวสวยใสที่เป็นสีชมพูดูอิ่มนํ้า
        เปลี่ยนลุคการแต่งหน้าจากสไสตล์เกาหลีให้ดูดีมากยิ่งขึ้นกับสไตล์การแต่งหน้าแบบฝรั่งซึ่งจะทำให้ทุกคนหลงใหลกับลุคนี้แบบไม่ละสายตากันเลยทีเดียว  ด้วยเทคนิคและวิธีการแต่งหน้ากับอวัยวะทุกส่วนของใบหน้าให้ครบทุกองค์ประกอบของใบหน้า  ด้วยวิธีการต่างๆ  กับอวัยวะ ดังนี้
1         คิ้ว        เป็นมงกุฎของใบหน้า  อยากได้สไตล์ฝรั่งจ๋าต้องเขียนคิ้วให้โก่งนิดๆ ที่ซ่อนความบางเบาไว้ได้อย่างลงตัว
2         ดวงตา  ต้องเป็นตาสองชั้นถึงจะแลดูเป็นฝรั่ง  หรืออาจติดขนตาเพิ่มความฟูก็ได้  แต่คงไม่เป็นธรรมชาติเท่าไรนัก
3         ปาก     ต้องมีความอวบอิ่มเป็นสีชมพูน่ารักสดใสดูสุขภาพดีเป็นที่สุดจึงจะได้ชื่อว่าเป็น  สายฝอ อย่างแท้จริง
         เพราะสีชมพูเป็นสีทำให้ดูดีทั้งความสดใสสุขภาพที่ดีแบบชาวต่างชาติ  ดังนั้นการ  แต่งหน้าฝรั่ง จึงเน้นที่การใช้สีเข้มเป็นหลัก แต่ก็สามารถเลือกได้หลายเฉดสี  โดยเฉพาะกับริมฝีปากที่ต้องใช้ลิปสติกในการทาเพื่อให้ริมฝีปากดูเป็นสีชมพู สวยเด่น ด้วยการแต่งหน้าโดยใช้เทคนิคต่างๆ  ดังต่อไปนี้
        1   ลงรองพื้นโดยให้แต้มทีละน้อยๆให้ทั่วใบหน้า  จากนั้นจึงใช้แปรงเกลี่ยจากกึ่งกลางออกมาด้านนอก  ซึ่งจะช่วยให้รองพี้นเนียนดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
       2    การปกปิดบนใบหน้า  โดยเลือกเฉพาะจุดจะได้ไม่ดูหนาจนเกินไป  และยังช่วยให้มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วยการใช้คอนซีลเลอร์แตะลงบนสิวและเกลี่ยให้เข้ากับผิวเพื่อความเรียบเนียน
4         วิธีเขียนคิ้ว  วิธีนี้จะเน้นที่การเขียนโครงคิ้วให้มีความชัดเจนตามธรรมชาติ ด้วยการใช้ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลเขียนคิ้วและเกลี่ยให้เรียบเนียน
5         การ  แต่งตา ด้วยการใช้  อายแชโดว์ชิมเมอร์สีน้ำตาล โดยจะกรีดอายไลเนอร์หรือไม่ก็ได้  โดยเริ่มจากใช้อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลคัดเบ้าบริเวณชั้นตาเพื่อให้เห็นรูปตาชัดเจน แล้วจึงเกลี่ยขอบตาด้านใน  และคักเบ้าบริเวณหางตาอีกครั้ง แล้วตามด้วยการปัดขนตา
6         กรีดอายไลเนอร์  การกรีดอายไลเนอร์นั้นต้องกรีดตาให้มีเส้นเล็กและชิดขอบตามากที่สุด จากนั้นจึงใช้แปรงแต่งหน้าเกลี่ยให้ฟุ้ง
7         การปัดแก้ม   โดยเลือกสีที่จะใช้ในการปัดแก้มให้เข้ากับโทนผิว  ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู  สีพีช หรือสีน้ำตาล โดยต้องปัดให้อยู่บริเวณสันแก้มและต้องมีสีชมพูเป็นธรรมชาติ
8         ทาลิปสติก  คุณสาวๆสามารถเลือกสีของลิปสติกได้เลยไม่ว่าจะเป็นสีนู้ดชมพู  หรือสีส้มอมน้ำตาล โดยการเขียนขอบปากและลงไพรม์เมอร์แล้วจึงทาลิปสติกเพื่อให้เกิดความสวยงามที่เป็นธรรมชาตินั่นเอง
         เพียงเท่านี้คุณสาวๆ ก็จะมีความสวยงามกับสไตล์การ  แต่งหน้าฝรั่ง  ได้อย่างมีความมั่นใจเกินร้อยแน่นอน  ซึ่งการที่จะแต่งหน้าให้เกิดความสวยงามบนใบหน้าได้นั้น  ต้องหัดแต่งบ่อยๆจนเกิดความเคยชินเพื่อที่จะได้มีความชำนาญในการแต่งหน้าที่มีสไตล์หลากหลายที่ผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น  ซึ่งอาจจะทำให้คุณสาวๆสนุกสนานกับการแต่งหน้าไปเลยก็เป็นได้

      
ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

มีทริกวิธีเลือก web hosting ดีๆ มาฝากค่ะ

ส่วนตัวเวลาเลือก hosting จะพิจารณา 2 อย่างนี้ ให้มั่นใจระดับหนึ่งค่ะ เพราะไม่ชอบย้าย host เลย วุ่นวาย ถ้าจะเช่า ขอเช่านานๆ เลยดีกว่า 1....