วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

แนะนำครีมกันแดดตัวเด็ด ซื้อได้ที่ร้านวัตสัน


ต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน การทาครีมกันแดดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงทุกคนอย่างมาก ด้วยความที่สภาพแสงแดดของประเทศไทย เป็นแสงแดดที่ทำร้ายผิวอย่างร้ายแรง หากหญิงสาวละเลยการทาครีมกันแดด ก็แน่นอนเลยว่าผลลัพธ์ที่จะตามมาก็คือการที่เรามีผิวที่หมองคล้ำจากการถูกแสงแดดทำร้าย นอกจากนี้ยังหน้าแก่กว่าวัย เรื่องจะให้คนทักว่าน้องนั้นลืมไปได้เลย เผลอๆ อาจจะถูกทักว่าป้าแทนที่จะเป็นพี่ก็ได้ วันนี้เราเลยพามาดูครีมกันแดดซึ่งมีขายที่ร้านวัตสัน ซึ่งหาซื้อได้ง่าย มีเปิดสาขาทั่วเมืองไทย
1.       มิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
สำหรับครีมกันแดดตัวแรกที่เราอยากแนะนำก็คือ มิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++  ซึ่งจุดเด่นของครีมกันแดดยี่ห้อนี้ก็คือการที่แบรนด์ผู้ผลิตได้ทำเป็นกันแดดแบบน้ำ แต่ปราศจากสารเคมี หรือเป็นครีมกันแดดแบบฟิสิคอลนั่นเอง บางเบาต่อผิวหน้า เมคอัพไม่ละลาย แต่อย่างไรก็ตาม ยังสามารถปกป้องแสงแดดได้ทั้งยูวีเอและยูวีบีเลยทีเดียว ที่สำคัญก็คือสาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ยังสามารถซื้อมาใช้ได้ เพราะว่าเป็นสูตรที่ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอลื และสีสังเคราะห์ ซึ่งใครที่ยังลังเลเพราะเกรงใจเงินในกระเป๋า ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะว่าตอนนี้ครีมกันแดดยี่ห้อนี้มีวัตสัน โปรโมชั่น ล่าสุด ที่เป็นวัตสัน โปรออนไลน์ หรือจะไปซื้อที่ร้านก็ได้นั่นก็คือชิ้นที่สองหนึ่งบาท สนนราคาแล้วไม่แพง คุ้มค่าที่สุด
2.       นีเวียซัน โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++
อีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะสมกับสาวๆ งบน้อยเช่นกันก็คือแบรนด์นีเวีย ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือการที่สามารถควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มในระหว่างที่ทาครีมกันแดด ปกติแล้วเวลาที่ทาครีมกันแดดแล้วตบแป้งตลับลงไป หากเจอครีมกันแดดที่ไม่ดีแล้วล่ะก็ หน้าจะมันเยิ้มไหลเป็นคราบ ทำให้รู้สึกเสียบุคลิกอีกด้วย ดังนั้นหากใครชอบครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดด คุมมันต่อเนื่อง พร้อมมีสารบำรุงไปด้วยในตัวก็อาจจะเลือกยี่ห้อนี้ได้เช่นกัน ที่สำคัญก็คือตอนนี้ราคาจะถูกเป็นพิเศษ คือชิ้นที่สอง 1 บาทซึ่งเป็นวัตสัน โปรโมชั่นอีกด้วย
3.       แอนเนสซ่า เอสเซนส์ ยูวี ซันสกรีน อควา บูสเตอร์ SPF 50+ PA++++
หากว่าเอ่ยถึงครีมกันแดดแอนเนสซ่า คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะว่าเป็นครีมกันแดดตัวดังที่สาวๆ หลายคนให้การยอมรับ ยิ่งหากไปตามอ่านกระทู้ของพันทิป หรือเว็บบอร์ดต่างๆ แล้วมีการตั้งกระทู้ถามว่าครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี หลายๆ คนจะเจอยี่ห้อแอนเนสซ่าในอันดับต้นๆ ซึ่งราคาของครีมกันแดดยี่ห้อนี้ก็อาจจะสูงหากคนที่ซื้อเป็นวัยนักศึกษาหรือกลุ่มคนเพิ่งเริ่มทำงาน จุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือเป็นครีมกันแดดสูตรใช้ได้ทั้งในหรือออกแดด ที่สำคัญเนื้อเบาบาง ทาแล้วไม่มันเยิ้มหรือว่าเหนียวหน้า ให้ความชุ่มชื่นกับผิว มาจากประเทศญี่ปุ่น
 และตอนนี้ยังเป็นวัตสัน โปรเด็ดๆ อีกด้วยเพราะว่ากำลังลดราคาอยู่ ทำให้ราคาของครีมกันแดดตัวนี้สบายกระเป๋ากว่าเดิม
4.       ไมนัส-ซัน เอสพีเอฟ40 พีเอ+++
อีกหนึ่งแบรนด์ที่จัดได้ว่ามีความนิยมไม่แพ้กันก็คือไมนัสซัน เนื้อครีมจะกลมกลืนไปกับสีผิว สามารถเกาะติดไปกับผิวได้ดี ไม่ต้องห่วงว่าเมคอัพหรือกันแดดจะละลายไปพร้อมกับเหงื่อ ที่สำคัญยังช่วยในคนที่เป็นฝ้าหรือกระได้อีกด้วย ที่สำคัญราคาไม่แพงมากเกินเอื้อมเช่นกัน

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียน ไร้สิว จุดด่างดำ ไร้ความหมองคล้ำ แต่ยังไม่เจอกับครีมกันแดดที่ตรงกับใจ ขอแนะนำว่าควรเลือกเป็นครีมกันแดดดีๆ ที่มีจำหน่ายตามร้านสะดวกซื้อ เพราะคุณจะได้เลือกหลายๆ สินค้าที่เหมาะสมกับตัวเอง เป็นทางเลือกเพื่อปรนนิบัติผิวอีกทางหนึ่งได้

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

มีทริกวิธีเลือก web hosting ดีๆ มาฝากค่ะ

ส่วนตัวเวลาเลือก hosting จะพิจารณา 2 อย่างนี้ ให้มั่นใจระดับหนึ่งค่ะ เพราะไม่ชอบย้าย host เลย วุ่นวาย ถ้าจะเช่า ขอเช่านานๆ เลยดีกว่า 1....