วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ปัญหาผิวไม่ใช่เรื่องเพลีย ... วิชี่...เคลียร์ทุกปัญหาผิว            แม้มองด้วยตาเปล่า เราจะเห็นผิวพรรณว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ห่อหุ้มกระดูก แต่หารู้ไม่ว่าผิวพรรณของคนเรามีความสลับซับซ้อนกว่าที่คิด ตั้งแต่ชั้นผิวหนังก็แยกย่อยลงไปหลายแบบ ส่วนประกอบของผิวหนังก็มีส่วนประกอบแตกต่างกันออกไป แม้แต่ประเภทของผิวก็ยังมีความไม่เหมือนกันในแต่ละบุคคล และยิ่งมีปัญหาผิวด้วยแล้ว หลายคนจึงกลัดกลุ้มไม่น้อยไปกว่าการป่วยจากโรคภัยไข้เจ็บ ดังนั้น การมองหาผลิตภัณฑ์เวชสำอางเพื่อดูแลปกป้องก่อนปัญหาผิวจะถามหา หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางเพื่อระงับยับยั้งการเกิดปัญหาผิวจึงเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ หากต้องการผิวใสเปล่งประกาย กลุ่มผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากวิชี่ (Vichy) ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อลดปัญหาการขาดร่วงของเส้นผม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลใบหน้า  เช่น ครีมมาร์คหน้า ครีมลดริ้วรอย โฟมล้างหน้า ไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาว ไนท์ครีม ผ่านการทดสอบแล้วจากเชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง และผ่านการทดสอบกับกลุ่มตัวอย่างจริงที่มีสภาพผิวที่แตกต่างกัน จึงมั่นใจได้ว่า วิชี่จะเคลียร์ทุกปัญหาผิว
โดยพื้นฐานประเภทของผิวแยกเป็น 4 ประเภท คือ หนึ่ง ผิวธรรมดา จะมีลักษณะผิวมีความสมดุล ไม่แห้งและมันจนเกินไป สอง ผิวแห้ง จะมีลักษณะที่ผิวมีความมันน้อยกว่าคนผิวธรรมดา เนื่องจากการขาดกรดไขมันที่จำเป็น ซึ่งกรดไขมันดังกล่าวจะทำหน้ารักษาความชุ่มชื้นให้ชั้นผิว และเมื่อมีสิ่งเร้า อาทิเช่น แสงแดด ลม  ฝุ่นละออง หรืออากาศเย็น ผิวจะแสดงออกถึงความหยาบกร้าน แห้ง และหมองคล้ำ มีร่องรอย  สาม ผิวมัน  ลักษณะผิวจะมีความมันในปริมานมาก จนมากเกินจำเป็น สามารถสังเกตเห็นความมันเงา รูขุมขนกว้าง  และ สี่ ผิวผสม เป็นลักษณะผิวที่มีผิวมากกว่าหนึ่งแบบ เช่น มีผิวมันบริเวณหน้าผาก จมูกและคาง หรือที่เรียกว่าทีโซน และมีผิวแห้งบริเวณผิวแก้ม เป็นต้น 
ครีมมาร์คหน้า AQUALIA THERMAL Night Spa จากวิชี่ เหมาะกับผู้มีผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผู้มีปัญหาผิวแห้ง ด้วยการผสมผสานส่วนผสมของน้ำแร่วิชี่ แห่งภูเขาไฟโอแวงก์ (Auvergne) ในประเทศฝรั่งเศส  น้ำแร่วิชี่มีความบริสุทธิ์สูง  และอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวสุขภาพดี น้ำแร่ช่วยปรับสมดุลผิว, สารสกัดจากกิงโกะ บำรุงผิวให้แข็งแรง, สควอเลน (Squalane) ในครีมมาร์คที่ช่วยป้องกันการเกิดผิวแห้ง เติมความชุ่มชื่นได้อย่างล้ำลึก, กรดไฮยาลูรอนิค  และอความไบโอริล (Aquabioryl)  เก็บน้ำให้กับผิว ผิวจึงอิ่มน้ำได้ยาวนานกว่า และเชียร์บัตเตอร์ (Sheer butter) ป้องกันผิวแห้งตึง  
ครีมลดริ้วรอย LIFTACTIV Supreme เหมาะกับผู้มีผิวทุกประเภท หลังใช้เพียงหนึ่งเดือนผิวมีความยืดหยุ่นไม่ต่างจากผิวสาวแรกรุ่น กระชับ ลดเลือนริ้วรอยแห่งกาลเวลา ด้วยส่วนประกอบแรมโนส (Rhamnose) ที่ต่างประเทศนิยมใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง แรมโนส LIFTACTIV Supreme  ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและปรับผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม 
โฟมล้างหน้า LIFTACTIV SUPREME Cleansing Foam Radiance Revealer จากวิชี่ เพียงกดโฟมหัวปั๊มจะเปลี่ยนจากน้ำเป็นมูสนุ่มแต่แน่นไปด้วยส่วนผสมจากส่วนประกอบหลักสารสกัด Captelae (แคปทีลาอี้) จากต้นเชีย ที่ช่วกำจัดสิ่งสกปรกหรือสารเคมีที่คั่งค้างอยู่บนผิวหน้า  และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเช้า  เย็น ผิวหน้าจะนุ่มเด้งราวกับผิวสาว และดูมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ   
เพราะปัญหาสุขภาพผิว ปัญหาผิวเป็นปัญหาหลักของสาวๆ และสร้างความไม่มั่นใจให้กับทุกคน ครีมมาร์คหน้า ครีมลดริ้วรอย โฟมล้างหน้า ไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวขาว ไนท์ครีม จากวิชี่ทุกกลุ่มมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ โดยในน้ำแร่ประกอบไปด้วยแร่ธาตุสำคัญเข้มข้น ประกอบด้วย แคลเซียมที่มีส่วนในการเป็นเกราะกำบังมลพิษและมลภาวะที่ทำร้ายผิว  เหล็กที่มีส่วนในการเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ผิวของคนเรา แมงกานีสที่มีส่วนในการทำหน้าเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ โปตัสเซียมที่มีส่วนในการเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว แมกนีเซียมที่มีส่วนในการฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูมีชีวิตอีกครั้ง ซิลิเซียมที่มีส่วนในการบำรุงเซลล์ผิว โซเดียมที่มีส่วนในการปรับสมดุลผิว นอกจากนี้ ในน้ำแร่ยังมีฟลูออไรด์ ออร์โธฟอสเฟส  แอมโมเนียม  อะลูมีนัม โบรมีน ไฮโดรคาร์บอน  คลอไรด์ และทองแดง ทั้งหมดล้วนเป็นสารอาหารที่ผิวคุณต้องการ... วิชี่ (Vichy) แบรนด์เวชสำอางอันดับหนึ่งที่สาวยุโรปเชื่อมั่นและไว้วางใจ 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

มีทริกวิธีเลือก web hosting ดีๆ มาฝากค่ะ

ส่วนตัวเวลาเลือก hosting จะพิจารณา 2 อย่างนี้ ให้มั่นใจระดับหนึ่งค่ะ เพราะไม่ชอบย้าย host เลย วุ่นวาย ถ้าจะเช่า ขอเช่านานๆ เลยดีกว่า 1....