วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

หน้าใสไร้สิวด้วยไวท์เทนนิ่ง
       เนื่องมาจากความต้องการใช้เครื่องสำอางในปัจจุบันนี้นั้นมีมากขึ้น  จึงทำให้ผู้ผลิตมีการคิดค้นเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตเครื่องสำอางแบบใหม่ๆ  ด้วยการใช้นวัตกรรมในการผลิตครีมต่างๆ  เช่น     ไวท์เทนนิ่ง   คือ  ครีมที่ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสดูมีออร่า  อีกทั้งยังมีสารที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้มีความขาวสว่าง  ทำให้ผิวของคุณดูมีน้ำมีนวล  อวบอิ่ม  อย่างเป็นธรรมชาติ  เพราะสารที่ช่วยในการปรับการผลิตเม็ดสีนั้นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  จึงทำให้ทุกคนที่ใช้ไวท์เทนนิ่ง  ล้วนมีใบหน้าขาวใสดุจสำลี  อีกทั้งยังมีความนุ่มชุ่มชื้นที่ผสมผสานกับความบางเบาดุจปุยนุ่นอีกด้วย

       ไวท์เทนนิ่ง  เป็นครีมที่ช่วยปรับผิวของใบหน้าให้มีความสว่างดุจมีรัศมีเปล่งสางเป็นประกายออกมาจากตัว  เดินไปทางไหนผู้คนต่างก็ต้องตกอยู่ในภวังค์เหมือนฝันไปที่ได้พบกับสาวงามที่สวยงามทุกส่วนสัดตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า  ทำให้เป็นที่ถูกตาต้องใจและต้องการที่จะสัมผัสถึงความสวยงามได้ในระยะใกล้  ทั้งที่จริงแล้วความงดงามให้นั้นได้ถูกส่งมาชั่วระยะเวลาหนึ่งขณะที่หญิงสาวกำลังเดินผ่านมา  ทำให้บรรดาหนุ่มเกิดความตรึงตราตรึงใจ และอยากรู้จักกับหญิงสาวที่มีเสน่ห์เช่นคุณ  ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อว่าเพียงใช้เครื่องสำอางที่ช่วยตอบโจทย์คุณสาวๆ  ได้อย่างถูกที่ก็ทำให้ตกเป็นเป้าสายตาใครต่อใครไม่น้อยเลย
       ครีมปรับสภาพผิวเพื่อความขาวใสนี้มีจำหน่ายตามท้องตลาดจำนวนมาก  ตั้งแต่แบรนด์ดังจนกระทั่งแบกะดิน  มีให้คุณได้เลือกซื้อตามต้องการ  ซึ่งมีหลากหลายยี่ห้อต่อไปนี้
1         Eucerin  White Therapy  Concentrate Serum   เซรั่มที่มีความเข้มข้นที่จะช่วยสร้างความขาวกระจ่างใสให้กับใบหน้า และยังช่วยในการปรับสีผิวให้เรียบเนียนอีกด้วย
2         Nutrogena  Fine Fariness  Brightenning Cream ครีมนี้จะช่วยปรับสภาพผิวและช่วยบำรุงผิวแม้ในยามที่คุณหลับไหล  ให้ตื่นมาพร้อมกับความชุ่มชื้นบนใบหน้า  ทั้งยังช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสบนใบหน้าได้อีกด้วย
3         Crescent  White Full Cycle Brightenning Moisture Cream Estee Lauder  ตัวนี้นอกจากจะช่วยเพิ่มความขาวสว่างกระจ่างใสแล้ว  ยังช่วยลดรอยหมองคล้ำบนผิวหน้าได้อีกด้วย
4         Olay White  Radience Brightenning  Intensive Lotion Moisturizer  ครีมตัวนี้เหมาะกับคุณสาวๆที่มีผิวมันและผิวผสม  ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องความขาวกระจ่างใสแล้ว  ยังมี SPF 24PA+++  เพื่อปกป้องคุณให้มีความขาวสว่างกระจ่างใสตลอด 24 ชั่วโมง
5         L’oreal  White perfect Total  10 Day Cream SPF 30PA+++  เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า  เพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพู ด้วยส่วนผสมจากวิตามิน B3  และวิตามิน C ปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย  UVA  และ  UVB  ซึ่งมีสารแอนติออกซิเดนท์และสารที่ช่วยในการควบคุมความมัน
6         Sulwasoo Snowise  Brightenning Cream ครีมบำรุงที่ช่วยในการฟื้นฟูสีผิว  ให้ผิวขาวกระจ่างใส ซึ่งมีสมุนไพรของเกาหลีผสมอยู่ ช่วยปรับผิวให้มีความชุ่มชื้นทั้งยังสร้างความเรียบเนียนอีกด้วย
7         SK II Whitenning Power Spot Specialist  เป็นซีรั่มเข้มข้นที่ช่วยในการลบจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างเห็นผล
8         ZA True White Day Protector  SPF 26 PA+++  ครีมบำรุงผิวที่ผสมสารกันแดดเพื่อการบำรุงผิวหน้าได้อชาติอย่างเป็นธรรม
9         Laneige White Plus Renew Original Essence EX  ช่วยขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด
10     Olay White Radience Celucent  White Cream   ช่วยในการลดจุดด่างดำ  และช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับครีมและซีรั่มที่ได้นำสนอมานั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งในบรรดาเครื่องสำอางที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า  ซึ่งยังมีเครื่องสำอางอีกมากมายที่พร้อมตอบโจทย์ให้กับคุณสาวๆได้อีก  ซึ่งคุณสาวๆต้องศึกษาสภาพผิวหน้าของตนด้วยว่ามีความเหมาะสมกับครีมชนิดใด  เพื่อให้ความขาวกระจ่างใสช่วยคุณในยามที่คุณต้องการ
        ไวท์เทนนิ่ง  ทั้งหมดที่ยกตัวอย่างมาให้คุณสาวๆได้ศึกษาและเลือกซื้อ  เลือกใช้กันนั้น  เป็นครีมที่มีความโดดเด่นในบรรดาเครื่องสำอางอีกหลากหลาย  ซึ่งมีส่วนช่วยในการปกปิดและลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้าได้เช่นเดียวกัน  เพื่อให้หน้าใสไร้สิ้ว  เช่น ครีมหน้าใสไร้สิว  ครีมหน้าใส   ครีมผิวขาว  ผิวหน้าแห้ง  ซึ่งจะทำให้คุณสาวๆไม่ต้องเป็นกังวลกับรอยคล้ำ  ดำ  ต่างๆ  บนใบหน้าเลย  เมื่อใช้เครื่องสำอางกลุ่มนี้ในการลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้า
ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

มีทริกวิธีเลือก web hosting ดีๆ มาฝากค่ะ

ส่วนตัวเวลาเลือก hosting จะพิจารณา 2 อย่างนี้ ให้มั่นใจระดับหนึ่งค่ะ เพราะไม่ชอบย้าย host เลย วุ่นวาย ถ้าจะเช่า ขอเช่านานๆ เลยดีกว่า 1....