วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2562

เปิดความลับ ผิวขาวกระจ่างใสเพื่อคุณถ้าจะกล่าวถึง การชำระล้างร่างกายให้สะอาดและปราศจากสิ่งสกปรกของคนเรานั้น ก็คือการอาบน้ำ และตัวช่วยที่สำคัญของการอาบน้ำให้สะอาดก็คือการใช้สบู่ หรือ ครีมอาบน้ำนั่นเอง  การอาบน้ำถือเป็นหนึ่งในการทำให้ผิวพรรณของคนเราสะอาด ปราศจากเชื้อโรค และสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ตามร่างกายเมื่อเราได้ออกไปเผชิญฝุ่น ควัน แสงแดด มลพิษต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเรา เพื่อให้ร่างกายของเรามีผิวที่ดี กระจ่างใส ในการเลือกใช้สบู่จึงเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าเช่นนั้นเรามาดูกันว่าเราควรเลือกสบู่อย่างไรให้เหมาะกับผิวของเรา
1.   สบู่ที่มีความอ่อนโยนและเหมาะกับสภาพผิว โดยเลือกสบู่ที่มีค่า pH เป็นกลาง ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ทั้งยังทำให้ผิวของคุณขาวสว่างกระจ่างใสและเกิดความสมดุล
2.   สบู่ที่มีมาตรฐาน ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายเจือปน ทั้งสารเพิ่มความชุ่มชื้น, สารควบคุมประสิทธิภาพ, สารกันเสีย, กรดไขมัน ซึ่งสารต่างๆเหล่านี้ นอกจากจะส่งผลเสียต่อผิว ยังส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของคุณหากใช้เป็นระยะเวลานาน
3.   มีสารบำรุงผิวที่สกัดมาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีทั้งวิตามิน A ซึ่งช่วยฟื้นฟูในระดับเซลล์ผิว, วิตามิน C ช่วยในเรื่องของความขาวสว่างกระจ่างใส, วิตามิน E ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น
ทั้งนี้ ในปัจจุบันก็มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา  ดังเช่น  สบู่ผิวขาวที่ชื่อว่า OrangeBlossom Honey Soap จาก สบู่ผิวขาว VONCE ที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลส์ผิว แค่เพียงคุณฟอกหน้าทิ้งไว้ 1 นาที และสำหรับผิวกาย 3 นาที ทุกวัน ผิวของคุณก็จะ ขาว ใส กระจ่าง  เรียบเนียน นุ่มนิ่ม อย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยลดรอยสิว รอยคล้ำ  บำรุงผนังผิวให้แข็งแรง มีสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วย

ติดต่อเรา :
https://www.facebook.com/vonceofficial/
https://www.instagram.com/vonce_official/?hl=en

https://line.me/R/ti/p/%40vonce


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

มีทริกวิธีเลือก web hosting ดีๆ มาฝากค่ะ

ส่วนตัวเวลาเลือก hosting จะพิจารณา 2 อย่างนี้ ให้มั่นใจระดับหนึ่งค่ะ เพราะไม่ชอบย้าย host เลย วุ่นวาย ถ้าจะเช่า ขอเช่านานๆ เลยดีกว่า 1....